Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Hàn Ngành Xây Dựng

Hệ thống phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888

Email: a2zphiendich@gmail.com

10.000 Phiên dịch tiếng Anh - Nhật - Hàn - Nga - Pháp - Đức - Trung ...

GỌI LÀ ĐI NGAY MỌI MIỀN TỔ QUỐC

 

Xây dựng là một trong những ngành mũi nhọn của đất nước hiện nay. Phần lớn các dự án xây dựng hợp tác giữa Việt Nam và nước ngoài đều cần đến phiên dịch, thông dịch chuyên ngành xây dựng

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Hàn Ngành Xây Dựng

Tính cấp thiết cần phiên dịch tiếng Hàn của thị trường

Xây dựng là một trong những ngành mũi nhọn của đất nước hiện nay. Phần lớn các dự án xây dựng hợp tác giữa Việt Nam và nước ngoài đều cần đến phiên dịch ngành xây dựng. Những phiên dịch viên, thông dịch viên chuyên ngành xây dựng không chỉ phải đạt yêu cầu về am hiểu tiếng nói mà còn có hiểu biết nhất định về chuyên môn xây dựng. Để tìm được một người am hiểu và phiên dịch, thông dịch thành thạo chuyên ngành không phải là dễ mà nên tìm đến các công ty phiên dịch để có chất lượng hiệu quả nhất. Hệ Thống Phiên Dịch A2Z Toàn Quốc luôn cố gắng để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Phiên dịch chuyên ngành xây dựng

Phiên dịch chuyên ngành xây dựng

Mô tả tổng quan công việc phiên dịch chuyên ngành xây dựng

Để có cái nhìn tổng quan hơn về phiên dịch tiếng hàn xây dựng, chúng ta hãy cùng nhau nhìn vào phần mô tả sơ bộ công việc sau đây:

 • Phiên dịch cabin các buổi hội nghị, tọa đàm hoặc trình bày ý tưởng thiết kế, kiến trúc công trình
 • Phiên dịch tháp tùng ký kết hồ sơ, đàm phán, thương lượng các điều khoản hợp tác…
 • Phiên dịch hướng dẫn công trình trực tiếp ở hiện trường, hỗ trợ chỉ đạo, tổ chức, giám sát thi công
 • Phiên dịch các buổi chuyển giao công nghệ, phiên dịch ý tưởng nguyên liệu, kế hoạch và định hướng quy hoạch
 • Soạn thảo các văn bản liên quan đến nội dung buổi phiên dịch, báo cáo tổng kết…

Đối tượng phù hợp với phiên dịch tiếng Hàn ngành xây dựng

Không phải bất kỳ người học ngoại ngữ nào cũng có thể phù hợp với phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng. Đối tượng của lĩnh vực này cũng cần có một số điều kiện phù hợp sau đây:

Bạn phải là người có vốn hiểu biết về lĩnh vực xây dựng: Nếu bạn cho rằng, phiên dịch chỉ cần giỏi ngoại ngữ là ổn thì bạn đã nhìn nhận sai vấn đề. Có cái nhìn toàn cảnh về xây dựng không chỉ giúp đảm bảo tính chính xác trong khi chuyển ngữ mà còn giúp đơn giản hóa các thuật ngữ chuyên môn gặp phải.

Có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương: Tuy năng lực không hẳn được phản ánh thông qua bằng cấp tuy nhiên các chứng chỉ ngoại ngữ là là điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến việc bạn có được chọn là phiên dịch viên hay không. Cần chuẩn bị cho bản thân những chứng chỉ năng lực của ngôn ngữ bạn muốn sử dụng.

Phải là người có kinh nghiệm về phiên dịch chuyên ngành xây dựng: Kinh nghiệm là điểm cộng ưu tiên trong bộ hồ sơ của bạn bởi điều này chứng tỏ trình độ cũng như sự chuyên nghiệp của bạn. Không ai muốn hợp tác với những người chưa từng tham gia vào bất kỳ buổi chuyển ngữ về xây dựng nào, bởi hơn hết các đơn vị nhà thầu vô cùng chú trọng hiệu quả hợp tác và chất lượng công trình.

Phiên dịch chuyên ngành xây dựng

Phiên dịch chuyên ngành xây dựng

Giới thiệu dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn ngành xây dựng của Phiên dịch A2Z

Nhắc đến dịch vụ phiên dịch, thông dịch chuyên ngành xây dựng không thể bỏ qua Phiên dịch A2Z. Công ty tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ phiên dịch, thông dịch chất lượng nhất. 

Được thành lập vào năm 2010 với đội ngũ 100% nhân sự tốt nghiệp cử nhân ngoại ngữ trong đó 20% có bằng thạc sĩ, 10% có bằng tiến sĩ, Phiên dịch A2Z có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phiên dịch A2Z sử dụng các công nghệ phiên dịch hiện đại nhất trên thế giới dưới sự quản lí nghiêm ngặt của các hệ thống quản lí tiên tiến No1 TMS, No1 LQA,…

Ưu điểm vượt trội của phiên dịch A2Z

Không phải ngẫu nhiên mà Phiên dịch A2Z vinh dự được lọt vào Top 5 công ty phiên dịch tốt nhất Việt Nam  mà đó là nhờ chất lượng phiên dịch, phiên dịch, thông dịch của công ty đêm lại sự hài lòng cho khách hàng. Những ưu điểm vượt trội của phiên dịch A2Z là:

 • Phiên dịch A2Z sử dụng quy trình phiên dịch khoa học không ngừng được cải tiến theo hứng tiên tiến và chuyên nghiệp. Hiệu suất phiên dịch, thông dịch ngày càng khẳng định được về số lượng và chất lượng đạt chuẩn.
 • Đội ngũ 10.000 phiên dịch viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24\24 suốt 365 ngày và luôn sẵn sàng đi công tác. Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng, Phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng, Phiên dịch tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng…
 • Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian tiền bạc cho khách hàng.
 • Đội ngũ phiên dịch viên, thông dịch viên có chuyên môn, kinh nghiệm giúp khách hàng hiểu bản vẽ công trình, kĩ thuật thi công.
 • Luôn luôn đúng hẹn với khách hàng, phiên dịch A2Z đã đạt được 2.500 lượng khách hàng thân thiết.
 • Có văn phòng đặt tại 63 tỉnh thành phố :Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa…
 • Áp dụng hệ thống quản lí chất lượng như:  No1 TMS, No1 LQA,…

Phiên dịch chuyên ngành xây dựng

Phiên dịch chuyên ngành xây dựng

Cam kết về phiên dịch tiếng Hàn chuyên ngành xây dựng duy nhất trên thị trường

 Phiên dịch A2Z đưa ra nhưng cam kết sau để khẳng định thêm chất lượng của dịch vụ:

● Cam kết đội ngũ phiên dịch viên, thông dịch phiên am hiểu chuyên ngành xây dựng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả công việc của khách hàng là các công ty xây dựng.

● Hoàn trả tiền lại 100% cho khách hàng nếu có sai sót trong phiên dịch vượt quá 10%

● 98% khách hàng hài lòng với các dịch vụ của Phiên dịch A2Z, chất lượng vượt trội yêu cầu.

● Công ty sử dụng hệ thống quản lí và chất lượng phiên dịch hiện đại tiên tiến trên thế giới.

 

HỆ THỐNG PHIÊN DỊCH A2Z TOÀN QUỐC
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật & phiên dịch
Hotline 24/7: 0967.204.888
Email: a2zphiendich@gmail.com

 Ý kiến của bạn

Dịch Vụ Phiên Dịch Tiếng Hàn Ngành Xây Dựng

Xây dựng là một trong những ngành mũi nhọn của đất nước hiện nay. Phần lớn các dự án xây dựng hợp tác giữa Việt Nam và nước ngoài đều cần đến phiên dịch, thông dịch chuyên ngành xây dựng

Xem thêm

Đối tác

Hệ thống tư vấn dịch vụ công A2Z đã có ở 63 tỉnh thành