Phiên Dịch Tiếng Hàn Chuyển Giao Công Nghệ

Hệ thống phiên dịch toàn quốc

Điện thoại: 0967 204 888

Email: a2zphiendich@gmail.com

10.000 Phiên dịch tiếng Anh - Nhật - Hàn - Nga - Pháp - Đức - Trung ...

GỌI LÀ ĐI NGAY MỌI MIỀN TỔ QUỐC

 

Phiên dịch A2Z là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Phiên dịch A2Z đã trở thành công ty phiên dịch tiếng Hàn chuyển giao công nghệ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam

Phiên Dịch Tiếng Hàn Chuyển Giao Công Nghệ

Công nghệ thông tin đang ở giai đoạn phát triển mạnh và nhanh nhất trong lịch sử. Để tiếp cận những tiến bộ mới về công nghệ thông tin mang tính toàn cầu, điều đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng với các nhà kinh doanh công nghệ thông tin là tìm ra giải pháp ngôn ngữ chính xác trong cả giao tiếp và mở rộng hoạt động kinh doanh ở thị trường nước ngoài. Chính vì vậy, phiên dịch chuyển giao công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung chính xác đến doanh nghiệp.

Phiên dịch chuyên ngành công nghệ

Phiên dịch chuyên ngành công nghệ

Phiên dịch A2Z Toàn Quốc là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Phiên dịch A2Z đã trở thành công ty phiên dịch tiếng hàn chuyển giao công nghệ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn chuyển giao công nghệ tại Phiên dịch A2Z có kiến thức sâu về các mảng công nghệ và kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì là ngành có tốc độ phát triển nhanh, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa và đảm bảo chất lượng dịch vụ phiên dịch công nghệ thông tin luôn đánh giá cao từ phía khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm qua các dự án phiên dịch công nghệ thông tin cho các tập đoàn và các công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin đảm đương tốt các yêu cầu đề ra của khách hàng trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới của đất nước, sự cần thiết mở rộng trong công nghệ của các doanh nghiệp. Vì sự phát triển ổn định, bền vững của ngành công nghệ thông tin.

Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chuyển giao công nghệ

 • Phiên dịch tiếng Hàn chuyển giao công nghệ thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất có các chuyên gia, kỹ sư là người nước ngoài tham gia trực tiếp việc hướng dẫn vận hành các dây chuyền sản xuất và giám sát công nhân viên, việc xóa bỏ rào cản ngôn ngữ là quan trọng.
 • Ngoài ra còn được sử dụng trong các hội chợ triển lãm, hội thảo chuyên sâu về công nghệ hay hướng dẫn chuyển giao công nghệ….đòi hỏi độ chính xác cao truyền tải ngôn ngữ.
 • Phiên dịch kỹ thuật công nghệ giúp các doanh nghiệp luôn cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất trên thị trường thế giới trong chiến lược phát triển sản xuất – kinh doanh của mình.
 • Thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ thường đa dạng và rất phức tạp, quá trình phiên dịch chỉ nên triển khai với những phiên dịch chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc thực tế.

Phiên dịch chuyên ngành công nghệ

Phiên dịch chuyên ngành công nghệ

Một lỗi nhầm lẫn nhỏ trong quá trình phiên dịch có thể gây gián đoạn dây chuyền sản xuất thiệt hại lớn tới người và của, an toàn lao động. Do đó, Phiên dịch Số 1 khuyến cáo các doanh nghiệp nên lựa chọn các phiên dịch viên chuyên môn cao từ các đơn vị phiên dịch uy tín trên thị trường để thực hiện dự án của mình.

Khách hàng nên sử dụng phiên dịch tiếng Hàn công nghệ tại Phiên dịch A2Z

Phiên dịch A2Z cung cấp phiên dịch tiếng Hàn chuyển giao công nghệ trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Phiên dịch tiếng Pháp thương mại, phiên dịch tiếng Trung thương mại, phiên dịch tiếng Nhật thương mại, tiếng Hàn thương mại, tiếng Đức thương mại, tiếng Ý thương mại…

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Phiên dịch A2Z sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch chuyên nghiệp khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn A2Z cung cấp

 • Phiên dịch tháp tùng tiếng Hàn
 • Phiên dịch cabin tiếng Hàn
 • Phiên dịch đàm phán thương mại tiếng Hàn
 • Phiên dịch công trường tiếng Hàn
 • Phiên dịch nhà máy tiếng Hàn
 • Phiên dịch chuyên ngành tiếng Hàn
 • Phiên dịch Kỹ thuật tiếng Hàn

Phiên dịch chuyên ngành công nghệ

Phiên dịch chuyên ngành công nghệ

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch chuyển giao công nghệ chúng tôi luôn hiểu rằng để buổi phiên dịch diễn ra thành công thì phiên dịch viên là yếu tố quan trọng quyết định. Vì vậy việc lựa chọn đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực là điều hết sức quan trọng.

Chúng tôi quan niệm rằng sự thành công trong một sự kiện, và rộng hơn nữa là sự thành công trong kinh doanh của khách hàng, chính là mục tiêu quan trọng nhất. Để đến được mục tiêu đó, khách hàng cần 3 chữ R: Right Person, Right Job, Right Time.

Đối với các sự kiện cần phiên dịch viên, việc tìm Đúng người để giao Đúng việc vào Đúng thời điểm là rất quan trọng. Người phiên dịch nên có Thái độ, Kỹ năng, Kiến thức phù hợp: Thái độ đối với công việc, cách ứng xử trước, trong và sau sự kiện; Kỹ năng chuẩn bị, xử lý tình huống và nội dung; Kiến thức để làm cầu nối giữa hai ngôn ngữ, hai nền văn hóa, giữa những người đã biết nhau từ rất lâu hoặc chưa hề gặp nhau lần nào.

Và càng chắc chắn hơn nữa khi đội ngũ phiên dịch viên đó là những người đã trải qua hàng trăm, thậm chí hàng ngàn sự kiện thành công cho nhiều khách hàng cao cấp, trong và ngoài nước.

Chúng tôi tin tưởng rằng quý vị sẽ chọn đội ngũ phiên dịch viên giỏi của A2Z để cùng mang lại thành công cho sự kiện.

 

HỆ THỐNG PHIÊN DỊCH A2Z TOÀN QUỐC
Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật & phiên dịch
Hotline 24/7: 0967.204.888
Email: a2zphiendich@gmail.com

 Ý kiến của bạn

Phiên Dịch Tiếng Hàn Chuyển Giao Công Nghệ

Phiên dịch A2Z là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Phiên dịch A2Z đã trở thành công ty phiên dịch tiếng Hàn chuyển giao công nghệ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam

Xem thêm

Đối tác

Hệ thống tư vấn dịch vụ công A2Z đã có ở 63 tỉnh thành